Menu

Tầm nhìn và Sứ mệnh của Thanh Hoa

Kẹo Việt Nam mang hương vị đến cho cuộc sống mọi nhà bằng những thực phẩm an toàn, dinh dưỡng, tiện lợi và độc đáo.

TẦM NHÌN

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THỰC PHẨM THANH HOA với định hướng mục tiêu mang “Kẹo Việt Nam” trở thành thương hiệu kẹo dừa hàng đầu ở Việt Nam và phấn đấu đạt được nhiều thành công trên thị trường quốc tế.

Bằng khát vọng tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kẹo, Công ty chúng tôi cố gắng hoàn thiện mình trong khâu lựa chọn kỹ lưỡng nguyên liệu đầu vào và cải tiến công nghệ mới với lời hứa sản phẩm mang chất lượng tốt nhất.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường nội địa

Quảng bá hình ảnh vùng đất miền Tây sông nước và sự chân chất, hiếu khách của con người Việt Nam qua từng viên kẹo thơm, ngon ngọt đến khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.

Đối với thị trường quốc tế

Giá trị chất lượng trong sản phẩm không những mang lại khẩu vị ngon mà còn gửi gắm đến khách hàng sự tinh túy của bản sắc dân tộc Việt.

Đối với công nhân viên:

Xây dựng môi trường làm việc theo chuyên môn hóa từng khâu trong sản xuất, đảm bảo thành phẩm hoàn hảo.

Tạo điều kiện việc làm và kiếm thêm thu nhập cho lực lượng lao động trẻ ở Hà Nội với đầy đủ các lợi ích cho công nhân theo qui định của Pháp luật.

Đối với xã hội

Hòa chung lợi ích của công ty với lợi ích của xã hội, góp phần vào sự phát triển của địa phương nói riêng và cả nước nói chung, giải quyết vấn đề lao động, đóng góp công ích tăng trưởng xã hội bằng những hoạt động hướng về cộng đồng.